Con người Phúc An

Phúc An coi con người là trung tâm, là đòn bẩy để tạo ra sự khác nhau và bản sắc cho mình. Đối với chúng tôi số lượng là quan trọng nhưng chất lượng mới là phương châm hàng đầu. Con người Phúc An cần hội tụ đủ sự cần cù, chăm chỉ và đặc biệt là có tâm với sứ mệnh mà chúng ta đang cùng nhau thực hiện.

Với mục đích xây dựng một bộ máy chắc chắn, một môi trường làm việc năng nổ, chuyên biệt Phúc An sẵn sàng “chiêu mộ hiền tài”, cất công “đãi cát tìm vàng”. Tại Phúc An mỗi cá nhân đều là những con ốc vít đóng vai trò mật thiết trong sự vận hành, phát triển của cả một tập thể. Bởi thế, Phúc An khuyến khích và tạo mọi điều kiện, cơ hội để những thành viên mới tìm tòi, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và phát huy hết sở trường cũng như sở đoản của mình, cùng công ty chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Với đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại, Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y dược. Là nơi khách hàng “trao niềm tin cho sức khỏe”.

Công Ty Cổ phần Phúc An Việt Nam

Địa chỉ: Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 096.172.4111

Email: info@phucanvietnam.com