Chúng tôi ra đời như thế nào?

Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Đây chính là phương châm của chúng tôi trước khi cùng nhau bắt tay vào thực hiện sứ mệnh bồi bổ, nâng cao sức khỏe cho người Việt Nam.

  • Chúng tôi luôn đau đầu, tìm tòi phương pháp vượt trội để xây dựng một nền y học tiên tiến, hiện đại.

  • Chúng tôi mong muốn thay đổi thậm chí là tẩy não cho người Việt Nam trong việc sử dụng thuốc, đặc biệt là thuốc kháng sinh.

Chính những băn khoăn, trăn trở, mong muốn đó đã kết nối chúng tôi để cùng nhau bắt tay hành động. Như những con ong hút mật, toàn thể thành viên Phúc An luôn cần cù, sáng tạo với mục tiêu cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đủ sức vươn tới đỉnh cao trong phân khúc chăm sóc sức khỏe, trong ứng dụng khoa học – công nghệ và trong cung cấp chuyên gia cao cấp cho ngành y tế. Song không phải mọi thứ đều suôn sẻ, dễ dàng. Tuy nhiên, nếu trên con đường thực hiện sứ mệnh không xuất hiện trở ngại, thử thách thì cũng đồng nghĩa là chúng tôi đã đi lạc đường. Bởi thế, dù cho có mọi rào cản, khó khăn cản đường nhưng Phúc An chưa một giây phút ngừng cố gắng hay đơn giản hơn là có ý nghĩ bỏ cuộc.

chung tay

Năm 2017 là cột mốc khởi đầu đánh dấu sự ra đời của công ty cổ phần Phúc An Việt Nam. Đây như là bước đi đầu tiên của chúng tôi trên con đường thực hiện sứ mệnh của chính mình. Tuy nhiên, xin khẳng định đó là một bước đi vững vàng, hoàn toàn có cơ sở và chúng tôi tin rằng, với sự cố gắng, sáng tạo, cần cù cùng tâm huyết đến từ toàn thể anh em nơi đây, Phúc An đã đủ sức để trở thành con chim đầu đàn trong công cuộc bồi đắp, nâng cao sức khỏe người Việt.

Sản phẩm của Phúc An hiện đã mặt trên hầu khắp các tỉnh thành, các nhà thuốc và phòng khám trong cả nước. Với Phúc An, đó chưa hẳn là đã thành công, mà mới chỉ là ghi nhận thành quả cho một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của nhóm chuyên gia, bác sĩ. Nó cũng đồng nghĩa với việc Phúc An sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh của mình.

 

Tên chúng tôi có ý nghĩa gì?

 

Khác với những đơn vị cùng phân khúc, chúng tôi không đề cao tính màu sắc, hoa mỹ. Ngược lại Phúc An coi sự hài lòng của khách hàng, sự đồng thuận của đối tác là yếu tố đặt lên trên đầu. Qua cái tên Phúc An chúng tôi hy vọng rất nhiều sẽ mang nhiều hạnh phúc, an bình cho người Việt trên con đường thực hiện sứ mệnh vô cùng cao cả đã đề ra.

 

Ý nghĩa logo

Điều đặc biệt nhất của logo Phúc An đó là biểu tượng của hoa Mạn đà la nằm ở vị trí trung tâm. Hoa Mạn đà la với 5.000.000 màu nhưng về cơ bản là trắng, vàng, đỏ, xanh lá cây và xanh dương tương ứng với năm ảo tưởng của con người nhưng qua việc hành đạo, tu luyện những màu này được kết hợp với nhau thì được chuyển hóa thành trí huệ.

- Màu trắng chuyển cho những cái đen tối sang màu trắng, làm cho cuộc đời bớt đen đủi.

- Màu vàng chuyển hóa để có nhiều vàng, bạc của cải sáng lấp lánh.

- Màu đỏ chuyển hóa sự đổ máu, chết chóc sang bình yên.

- Màu xanh chuyển hóa sự ô nhiễm môi trường sang bầu không khí trong lành.

- Màu xanh dương chuyển sự nóng nực của mùa hè sang mát mẻ.

 

Với đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại, Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y dược. Là nơi khách hàng “trao niềm tin cho sức khỏe”.

Công Ty Cổ phần Phúc An Việt Nam

Địa chỉ: Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 096.172.4111

Email: info@phucanvietnam.com