Hiện nay, trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải co cụm sản xuất, chuyển hướng kinh doanh, hạn chế tung sản phẩm mới ra thị trường. Song do đã có định hướng ngay từ đầu cộng với sự nhạy bén với tình hình thị trường, Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam đã không ngừng đầu tư phát triển sản phẩm và mở rộng hệ thống phân phối.

Có thể nói đó là chiến lược phát triển đúng đắn và tiên phong, phù hợp bản sắc dân tộc và tình hình thị trường. Là sự kết hợp giữa Y học cổ truyền và công nghệ bào chế hiện đại, tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và hiệu quả. Với chính sách ký kết đầu tư hợp tác sản xuất với công nghệ cao của nước ngoài đã mang lại cho Phúc An nhiều bước đi thuận lợi và đột phá.

Thật vậy, thương hiệu của Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam đã và đang được khẳng định bởi những sản phẩm uy tín, chất lượng như: trị ho Vượng Khí, trị họng Vương Đạo Khang, đa khớp Vương Đạo Khang...

Đối với Phúc An chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu, đóng vai trò mật thiết trong sự vận hành và phát triển của toàn doanh nghiệp. Nhờ dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng, nguồn nhân lực trình độ cao, các sản phẩm của Phúc An vô cùng đa dạng, có tính hiệu quả và xứng đáng với sự tin tưởng của khác hàng. Cùng với đó là hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, chúng tôi tự tin mình sẽ trở thành nhà sản xuất và phân phối Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm hàng đầu, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu phòng và điều trị bệnh cả trong và ngoài nước.

Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phúc An Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và nỗ lực cao nhất để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất vì sức khỏe người Việt.

Với đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại, Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y dược. Là nơi khách hàng “trao niềm tin cho sức khỏe”.

Công Ty Cổ phần Phúc An Việt Nam

Địa chỉ: Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 096.172.4111

Email: info@phucanvietnam.com