Đừng nghĩ các chị em văn phòng ngồi điều hòa mát lạnh là sung sướng

Dân văn phòng tích lũy bệnh từ cái máy lạnh, và chị Thịnh (37 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội) là ví dụ điển hình.
“Tôi bị viêm họng mãn tính đã 4 – 5 năm nay, do công việc thường xuyên phải ngồi văn phòng, tiếp xúc nhiều với điều hòa cũng như không ít lần phải thức đêm để hoàn thành đúng tiến độ công việc nên bệnh của tôi ngày một nặng hơn.
Họng đau rát, khó chịu, giọng nói khàn đặc và những cơn ho như người già đã trở nên quen thuộc với tôi theo thời gian. Biết bệnh mình để lâu sẽ nguy hiểm nên tôi cũng chẳng ngần ngại gì chuyện điều trị. Nhưng đi khám bác sĩ, uống thuốc tây, thuốc ta đủ cả mà bệnh vẫn vậy, không có dấu hiệu giảm đi.”

su dung truoc hieu qua tra tien sau
Đó là chia sẻ của chị khi tìm đến chúng tôi với mục đích nhận được sự tư vấn. Bên cạnh đó chị cũng tâm sự thật rằng “Vẫn biết có bệnh phải vái tứ phương nhưng em cũng bị lừa nhiều rồi, uống không ít loại thuốc. Tây có, ta có, bác sĩ trưởng khoa bệnh viện có, mà thầy lang ở quê cũng có nhưng bệnh của em không có dấu hiệu thuyên giảm. Em biết đến chương trình ĐIỀU TRỊ TRƯỚC HIỆU QUẢ TRẢ TIỀN SAU là mong một sự may mắn chứ chẳng mong chữa được bệnh một cách dễ dàng”.
Đặt mình vào vị trí khách hàng, Vượng Khí hiểu rất rõ điều này. Thông thường khách hàng tìm đến chúng tôi đa phần là do chữa nhiều nơi chưa khỏi, bác sĩ cũng bó tay. Tuy nhiên, đối với mọi trường hợp, Phúc An tự tin sẽ giúp bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh hoặc chí ít thì cũng có được tình trạng sức khỏe tốt hơn ban đầu.
Và thực tế trường hợp của chị Thịnh đã chứng minh cho khả năng của chúng tôi. Sau khi sử dụng sản phẩm Phúc An Việt Nam được 1 tháng, chính chị định đã trực tiếp liên hệ với Phúc An Việt Nam để nói lời cám ơn. Chị nói rằng “Mình đã dùng thuốc được tròn 1 tháng, bệnh tuy chưa dứt hẳn nhưng em thấy rõ mình đã đỡ, cơn ho không còn dai dẳng như trước, giọng nói cũng đỡ khàn hơn nhiều, mình tin là dùng trong một thời gian nữa thì bệnh sẽ đỡ, cám ơn Phúc An Việt Nam nhiều lắm.”
Nhận được lời cám ơn của chị, chúng tôi vui mừng khôn xiết. Quả thật vậy, đối với những trường hợp bệnh nặng như chị, việc chữa trị thành công chính là niềm động viên giúp Phúc An Việt Namvững tin hơn trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình. Xin cám ơn chị đã trao niềm tin, chúc chị sớm khỏi bệnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Với đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại, Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y dược. Là nơi khách hàng “trao niềm tin cho sức khỏe”.

Công Ty Cổ phần Phúc An Việt Nam

Địa chỉ: Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 096.172.4111

Email: info@phucanvietnam.com