Nhân vật hôm nay

Ngày hôm nay Phúc An xin dành riêng một góc nhỏ cho sự chia sẻ của anh Bình, một khách hàng thân quen đã tin tưởng vào Phúc An trong suốt thời gian qua.

Anh Bình (Thạch Thất, Hà Nội) bị viêm Amidan mãn tính lâu năm, đã đi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, lúc nào cũng trong tình trạng ho, có đờm đặc, rất khó chịu mỗi khi nói chuyện.Thông qua chương trình ĐIỀU TRỊ TRƯỚC HIỆU QUẢ TRẢ TIỀN SAU, anh đã tìm đến chúng tôi và được tư vấn sử dụng sản phẩm Phúc An. Trong quá trình sử dụng anh đã gặp rất nhiều vấn đề xảy ra. Từ việc dùng thuốc xong đờm hết nhưng vẫn ho cho đến quá trình kiêng khem cực nhọc. Anh có chia sẻ “có hôm câu được con cá rất to, chắc mẩm nay được bữa nhậu lớn, nhưng nghĩ lại đang uống thuốc Phúc An nên phải bấm bụng nhịn vậy”.

Anh cũng biết do căn bệnh lâu năm quá khó chịu nên anh phải quyết tâm hết mình để có thể chữa khỏi bệnh. Và cứ thế đều đặn anh sử dụng thuốc đến nay gần 2 tháng. Tuy chưa khỏi hoàn toàn do bệnh của anh đã tồn lâu năm nhưng kết quả thì được thể hiện một cách rõ rệt. Giọng nói của anh bớt khàn hẳn, đờm cũng không còn, những cơn ho đế ngày càng ít.

Lướt trên trang facebook cá nhân của anh chúng tôi nhận thấy anh đã tự tin khoe giọng lại với mọi người, những bài hát, những đoạn video ngắn thôi nhưng chúng tôi biết cuộc sống anh đã thoải mái hơn, tự tin hơn rất nhiều dù vẫn đang trong quá trình kiên trì sử dụng sản phẩm của Phúc An để có thể khỏi hoàn toàn. Phúc An rất cảm ơn anh vì đã luôn tin tưởng, chúc anh sớm khỏi bệnh và sống vui khỏe.

Với đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại, Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y dược. Là nơi khách hàng “trao niềm tin cho sức khỏe”.

Công Ty Cổ phần Phúc An Việt Nam

Địa chỉ: Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 096.172.4111

Email: info@phucanvietnam.com