Phúc An với muôn lời trao gửi

Chương trình ĐIỀU TRỊ TRƯỚC HIỆU QUẢ TRẢ TIỀN SAU, Phúc An Việt Nam đã mang lại  nụ cười cho biết bao bệnh nhân trên mọi miền tổ quốc, biết bao những lời tâm sự, cảm ơn đã gửi về, được sự cho phép họ, chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn đọc.

1.

Bệnh nhân Tô Lâm - 1987 

Hướng dẫn viên du lịch Lào Cai, SĐT: 0989 698 907

Tôi là Tô Lâm, tôi sinh năm 1987. Tôi làm hướng dẫn viên du lịch, thường xuyên phải đi lại và nói với cường độ cao, nên thường cảm thấy đau rát họng. Tôi đã điều trị nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả, phần cũng vì tôi thường xuyên đi lại nhiều, không có thời gian sử dụng những loại thuốc đòi hỏi phải đun, sắc cầu kì. Thế rồi, tôi tình cờ lướt web và biết đến chương trình ĐIỀU TRỊ TRƯỚC HIỆU QUẢ TRẢ TIỀN SAU của công ty Phúc An Việt Nam. Tôi đã để lại số điện thoại, được các bác sĩ tư vấn trực tuyến và chuyển thuốc đến tận địa chỉ nơi công tác, tôi đồng ý điều trị thử 1 tuần. Tôi thấy bệnh đỡ, liền gọi điện lại và quyết định tiếp tục điều trị theo đúng liệu trình. Hiện tại thì quá tuyệt vời, tôi không còn cảm thấy đau, rát, mà giọng nói còn rất trong. Thành thật xin cảm ơn Phúc An Việt Nam đã giúp tôi điều trị dứt điểm trong thời gian qua. Nếu có gì thắc mắc tôi sẽ liên lạc và nhờ đến sự giúp đỡ. Thực sự khi uống thuốc tôi thấy rất hiệu quả và sức khỏe của tôi được cải thiện tốt hơn nhiều. 1 lần nữa xin cảm ơn anh chị tại Phúc An!

 

 

2.su dung truoc hieu qua tra tien sau

Bệnh nhân Phạm Công Tuấn - 1971

Kỹ sư nông nghiệp Thái Bình - SĐT: 01678 367 967

Tôi là Phạm Công Tuấn sinh năm 1971, tôi là một kỹ sư nông nghiệp, tôi bị viêm họng hạt, viêm họng từ nhỏ, viêm thực quản, đã điều trị tây y nhưng không khỏi, uống nước cũng đau, những tuần gần đây có hiện tượng đau trở lại rất nhiều, đau vùng họng, khạc ra đờm đờm có máu kèm theo, trong họng có hạt, cảm thấy đau, rát rất nhiều, cảm giác nghẹn ở vòm họng, sưng, đỏ, có lúc ngứa, đầy hơi chướng bụng, ăn không ngon miệng, người gầy, ngủ không được, ợ hơi, cơ thể nóng, chân tay không ra mồ hôi, đại tiện táo bón thường xuyên, tiểu tiện bình thường, đã từng cắt A, hiện tại có hiện tượng của trào ngược dạ dày. Tôi gần như suy sụp, mất niềm tin và nghĩ rằng mình sẽ mang bệnh tật suốt đời. Tôi nghĩ không còn loại thuốc nào có thể chữa được bệnh của tôi nữa. Thế rồi, tôi được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu cho một loại thuốc của công ty Phúc An Việt Nam mà con bé nhà anh đang sử dụng và thấy có hiệu quả. Tôi đã khăng khăng rằng bệnh tôi không thể khỏi. Thì anh bạn tôi khuyên, nếu không có niềm tin như vậy thì hãy tham gia thử chương trình ĐIỀU TRỊ TRƯỚC HIỆU QUẢ TRẢ TIỀN SAU, thấy hiệu quả thì tiếp tục, không thì thôi, đâu có mất gì, tôi đã đồng ý. Sau 1 tuần dùng thử tôi thấy không tin nổi vào sự thật nữa. Bệnh của tôi quá nặng, nên liệu trình sử dụng thuốc của tôi lên đến 3 tháng, nhưng hơn 2 tháng sử dụng thì tôi cảm thấy bệnh như khỏi hẳn, nhưng tôi vẫn tiếp tục sử dụng đúng liệu trình để đạt được kết quả tốt nhất. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam cùng tập thể bác sĩ đã có một chương trình hay, bổ ích để đem đến những bài thuốc tuyệt vời như vậy.

 

3.

Thầy Nguyễn Hữu Hiếu - 1985

Giáo viên trung tâm Học mãi - Xã ĐÀn

Email: nguyenhuuhieu1985@gmail.com

Thầy Nguyễn Hữu Hiếu bị viêm họng mãn tính hơn 7 năm nay, đã cắt amidan cách đây 5 năm, cứ thời tiết thay đổi là thầy lại bị đau họng. Mỗi lần bị viêm họng thường xuyên bị sốt cao, đau rát họng. Cứ phải dùng kháng sinh suốt. Hiện tại họng đau rát, không ho, không có đờm, họng khô, 10 ngày nay dưới vòm họng lộm cộm. Buổi sáng dậy đi làm và ban ngày bệnh nặng hơn. Hít phải khói bụi xe, thuốc lá, thời tiết thay đổi bệnh nặng hơn. Ngoài ra không có tiền sử bệnh gì, ăn uống bình thường, đại tiểu tiện ình thường. Thích ăn đồ mát, sợ ăn đồ nóng.

Được người quen giới thiệu thầy Hiếu có gọi điện đến Công ty Cổ Phần Phúc An, nhưng chỉ mua lấy 1 lọ để điều trị thử. Được các dược sĩ tư vấn về chương trình ĐIỀU TRỊ TRƯỚC HIỆU QUẢ TRẢ TIỀN SAU anh Hiếu đã rất phấn khởi và đồng ý tham gia chương trình. Sau một liệu trình, bệnh của thầy đã khỏi hẳn. Trong thời gian uống thuốc họng không bị đau rát, không bị sốt. Thầy gọi điện thông báo chúng tôi rằng: mặc dù thầy đã dừng thuốc nhưng không bị đau họng, hít phải khói bụi cũng không bị. Mấy hôm trước có bị cảm nhưng tự khỏi không còn bị sốt và viêm họng như trước. Thầy rất vui và gửi lời cảm ơn tới Phúc An và tập thể các bác sĩ rất nhiều.

 

4.

Nguyễn Thành Kiên – 1967

Công an tỉnh Điện Biên

Từ nhỏ tôi có Amidan, thường bị viêm họng. Năm 20 tuổi đã cắt có đỡ. 25 tuổi hút thuốc lá. Đến nay đã bỏ. Uống rượu nhiều. Cách đây nửa năm họng thường xuyên sưng, nóng rát, có đờm đặc, cảm thấy khó thở, mũi ngạt, cảm giác trong phổi nóng, ăn ngủ kém,họng lúc nào cũng đau. Tôi vào mạng và biết được chương trình ĐIỀU TRỊ TRƯỚC HIỆU QUẢ TRẢ TIỀN SAU của công ty dược Phúc An Việt Nam. Được bác sĩ tận tình tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc theo đúng liệu trình, sau 2 tuần bệnh đã khỏi, họng không còn đau. Tôi chân thành cảm ơn thầy nhà thuốc cùng toàn bộ nhân viên.

Với đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại, Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y dược. Là nơi khách hàng “trao niềm tin cho sức khỏe”.

Công Ty Cổ phần Phúc An Việt Nam

Địa chỉ: Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 096.172.4111

Email: info@phucanvietnam.com